Chúng tôi có 19 gia sư được chọn lọc kỹ lưỡng

Tran Trong Binh

Hà Nội

Toán
Vật lý
Hóa học

Dieu Linh

Hà Nội

Tiếng anh

1. Kinh nghiệm
Đã có 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và đứng lớp. Luôn tận tâm và nhiệt huyết với nghề với học sinh. Tìm tòi những phương pháp dạy học mới phù hợp và gây hứng thú cho học sinh.
2. Thành tích
- Tốt nghiệm loại giỏi chuyên ngành sư phạm Tiếng Anh

- Ielts 7.5
- Có nhiều học sinh đạt giải, cũng như đỗ các trường đại học top đầu như Bách Khoa, Ngoại Thương, Y Hà Nội

Quang Anh

Hà Nội

Toán
Vật lý
Hóa học

Kinh nghiệm 6 năm trong giảng dạy. Hiện là gv trường Cao đẳng Quốc tế. Mong muốn giúp đỡ các bạn hs học tốt và yêu thích môn Toán hơn. Mong hợp tác !

Minh Châu

Hà Nội

Tiếng Nhật

Hiện tại là sinh viên năm 3, trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, khoa Ngôn Ngữ và Văn Hoá Nhật Bản. Từng là học sinh giỏi cấp tỉnh môn lịch sử, có nhiều thành tích học tập và nghiên cứu tốt.
Mình đã có 2 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ học sinh học tiếng Nhật. Điểm mạnh là tâm huyết, nhiệt tình, tâm lí với học sinh, hỗ trợ học sinh thích & đam mê với tiếng Nhật.

Hải Yến

Hà Nội

Tiếng anh
Toán
Hóa học

Xếp hạng thứ 30/2000 thí sinh thi chuyển cấp vào lớp 10. Cấp 3 học chuyên toán THPT Trương Định. Tôi luôn tìm cách truyền đạt để học sinh dễ hiểu nhất bằng phương pháp riêng. Việc học sinh học giỏi được môn toán- tất cả là do Tôi biết cách dạy phát huy tinh thần tự giác học của học sinh và một phần học sinh phải biết tự giác rèn luyện thêm . Do đó với các em học sinh, tôi luôn truyền động và tinh thần tự học cho học sinh trước. Nên nhiều khi ngoài giờ lên lớp, các em có thể tự giác, tự học rèn luyện thêm. Hiện nay Tôi là GV Toán Cấp 3-

Hoàng Minh

Hà Nội

Toán

Phương pháp dạy: Dễ hiểu, chi tiết

Hoàng Thư

Hà Nội

Tiếng anh

Sinh viên trường đại học Ngoại thương ✌ Anh thi Thptqg 9,2 điểm dạy siu dễ hiểuuu học 1b thích liền.

Nguyễn Nam

Hà Nội

Toán

Bản thân là giáo viên dạy Toán cấp THCS với 22 năm kinh nghiệm giảng dạy

Hoàng Hải

Hà Nội

Toán
Tiếng Việt
Tiếng anh

Hiện tại mình là sinh viên năm 2, khoa Giáo dục tiểu học, trường Đại học thủ đô Hà Nội. Mình có thành tích học tốt, vui vẻ và hòa đồng, cựu học sinh trường Quang Trung - Hà Đông. Mình cũng từng có Giải HSG các môn Toán & Tiếng Anh.
Đã  có nhiều kinh nghiệm trong việc hướng dẫn học sinh học tập, giúp các em hứng thú và tự giác hơn với môn học, đặc biệt là các em học sinh tiểu học. Có kinh nghiệm dạy Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh cho các bạn lớp 2 đến lớp 5. Có sự kiên nhẫn với các bạn nhỏ, linh hoạt với học sinh nhằm giúp các bạn thoải mái chia sẻ những vướng mắc. Mong muốn sẽ đem đến những buổi học thú vị và là người truyền cảm hứng môn học đến cho học sinh. 

Thu Trang

Hà Nội

Toán
Vật lý

Kinh nghiệm 6 năm trong giảng dạy. Hiện là gv trường Cao đẳng Quốc tế. Mong muốn giúp đỡ các bạn hs học tốt và yêu thích môn Toán hơn. Mong hợp tác !

Trà My

Hồ Chí Minh

Hóa học

1. Kinh nghiệm
Đã có 8 năm kinh nghiệm giảng dạy và đứng lớp. Luôn tận tâm và nhiệt huyết với nghề với học sinh. Tìm tòi những phương pháp dạy học mới phù hợp và gây hứng thú cho học sinh.
2. Thành tích
- Tốt nghiệm loại giỏi chuyên ngành sư phạm Hóa học
- Có nhiều học sinh đạt giải, cũng như đỗ các trường đại học top đầu như Bách Khoa, Ngoại Thương, Y Hà Nội

Anh Tuấn

Hồ Chí Minh

Tiếng anh

Mình là sinh viên năm cuối ngành Tiếng Anh Thương mại, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Mình đã có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho các bạn học sinh cấp 2. Mình tự tin với khả năng truyền đạt kiến thức, truyền cảm hứng cũng như gợi lên sự hứng thú khi tiếp cận môn học.

Phạm Hùng

Hồ Chí Minh

Toán

Hiện tại là sinh viên năm 2 trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Mình có tư duy tốt môn Toán, học lớp chọn Toán nên mình học nên môn tự nhiên khá ổn, hiểu sâu về phương pháp học tốt với môn học. Yêu thích học Toán nên đã hỗ trợ các bạn khi còn là học sinh.
Đã nhiều kinh nghiệm gia sư dạy Toán +Tiếng Việt cấp 1 và cấp 2 từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt có kĩ năng sư phạm tốt nên truyền đạt bài giảng dễ hiểu, thấu hiểu tâm lý nên truyền được động lực học và giúp nhiều bạn tự tin học, cải thiện điểm số với môn Toán. Kiên nhẫn và tận tâm hết mình vì sự tiến bộ của học viên.

Ban Mai

Hà Nội

Ngữ văn

Mình hiện là sinh viên cuối năm 3 đầu năm 4 khoa Sư phạm Ngữ Văn, trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Phương pháp dạy học chủ yếu là hệ thống kiến thức bằng hệ thống luận điểm rõ ràng, sơ đồ hoá kiến thức (mindmap..) giúp học sinh nắm được kiến thức cơ bản của bài học. Từ đó đồng hành cùng các em, cung cấp phương pháp để các em có thể tự mình xử lí những bài tập với ngữ liệu mới ngoài SGK....
Có nhiều năm kinh nghiệm dạy học Văn từ cơ bản đến nâng cao cho các bạn học sinh cấp 2 và 3, ôn thi cấp tốc 9 lên 10 cho các bạn chưa thích học Văn. Nhiều bạn đã đạt được thành tích tốt với môn Văn, không còn sợ môn Văn và yêu thích học hơn, từ yếu thành khá, giỏi. Điểm mạnh của em là thấu hiểu tâm lý học viên nên luôn quan sát kĩ lưỡng và hết lòng thấu hiểu để có cách tiếp cận và giảng dạy phù hợp giúp các em hiểu bài.

Đức Thắng

Hà Nội

Toán

Em hiện đang là sinh viên năm cuối khoa Sư phạm Toán của trường Đại học sư phạm Hà Nội 1. Có tư duy Toán tốt, tâm lý và nhiệt tình. Điểm thi đại học môn toán: 9 điểm. Đã đạt các Giải Ba môn Toán cấp tỉnh, 2 giải khuyến khích môn Vật Lý cấp tỉnh khi học cấp 3.
Đã có kinh nghiệm gia sư Toán cấp 1,2 và cấp 3 từ cơ bản đến nâng cao, ôn thi 9 vào 10 và ôn thi đại học, giúp đỡ nhiều em tiến bộ về thái độ học tập cũng như kiến thức tiếp thu. Nhiều em đã đạt được điểm số ổn trên lớp và tự tin học cũng như đam mê học hơn.
Điểm mạnh của mình là khả năng thấu hiểu tâm lý học sinh, truyền đạt rõ ràng và hiệu quả để giúp học sinh hiểu bài. Kiên nhẫn, nhiệt tình và luôn cố gắng hết mình vì sự tiến bộ của học viên.

Trung Hiếu

Hà Nội

Tiếng anh
Ngữ văn

Hiện đang là sinh viên ngành Sư phạm. Có kĩ năng giảng dạy và phương pháp học đối với môn Tiếng Anh và Ngữ Văn. Hoà đồng, dễ gần, nghiêm túc trong công việc, biết cách giao tiếp với trẻ nhỏ, tạo hứng thú cho người học bằng các hoạt động.

Minh Tú

Hồ Chí Minh

Toán
Vật lý
Hóa học

Tôi là sinh viên đại học đã từng có kinh nghiệm kèm cặp học sinh cấp 2. Có khả năng dạy các môn tự nhiên Toán, Lí , Hoá.
Ưu điểm: dễ tính, hòa nhã, yêu quý trẻ con

Đức Thắng

Hà Nội

Toán
Ngữ văn

*Thành tích :
-Trung bình môn Toán cấp THPT :9.1
-Điểm thi Ngữ Văn THPTQG : 8.5
-Trung bình các môn Khoa học tự nhiên cấp THPT lớn hơn 8.5
-Luôn nằm trong top đầu của lớp
-Giải Nhất học sinh giỏi Sinh học cấp trường lớp 10
-Giải Nhì học sinh giỏi Sinh học cấp trường lớp 11
*Ưu điểm :
-Tâm huyết , nhiệt tình , có kinh nghiệm trong việc dạy các bé tiểu học
-Có trách nhiệm trong công việc
*Phương pháp dạy :
- Dạy phương pháp học , chi tiết bài học , không dạy theo bài mẫu.
- Kết hợp nhiều phương pháp trong quá trình giảng dạy .

Thu Hoài

Hà Nội

Tiếng anh

Hiện tại là sinh viên năm cuối Chuyên ngành ngôn ngữ Anh trường đại học Hà Nội. Có tư duy Tiếng Anh tốt, phát âm chuẩn, ngữ pháp chắc, tham dự nhiều kì thi HSG môn Tiếng Anh, tiêu biểu từng đạt Giải Ba cấp tỉnh. Giao tiếp Tiếng Anh tốt.
Đã có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho các bạn học sinh cấp 1, ôn thi chuyên 5 lên 6( 2 bạn đã đỗ trường Lương Thế Vinh) và cấp 2 ở mức cơ bản và nâng cao, giúp đỡ nhiều em tiến bộ về thái độ học tập cũng như kiến thức tiếp thu. Điểm mạnh của mình là khả năng thấu hiểu tâm lý học sinh, truyền đạt rõ ràng để giúp học sinh hiểu bài. Tính cách vui vẻ, biết cách tạo động lực học cho học sinh, phương pháp dạy sáng tạo và thú vị nhằm tăng khả năng hào hứng học giúp học viên học tốt. Dạy học theo kế hoạch và lộ trình rõ ràng.

zalo Nhắn tin Zalo Nhắn tin Facebook