Chính sách thu phí và dịch vụ

Quy định chung

Vietjack không thu phí thành viên, điều này có nghĩa, tất cả các đăng ký trên Vietjack đều là miễn phí. timgiasu.com.vn chỉ thu phí đối với một số dịch vụ nhất định và người dùng được thông báo khi quyết định sử dụng.

Phí bid (phí gửi đề nghị dạy)

Mô tả: Phí bid là chi phí mà mỗi gia sư sẽ trả cho mỗi lần gửi đề nghị dạy tới một lớp. Phí bid sẽ không được hoàn lại trong mọi trường hợp.
Mức phí hiện tại: 5 Bpoint tương ứng 5,000 vnđ.
Áp dụng từ: 01.01.2018
Tại sao lại có phí bid?
Phí bid dùng để trả chi phí cho các tin nhắn SMS được gửi tới học viên và gia sư liên quan tới đề nghị dạy bạn gửi cho học viên. Ví dụ, gửi tin nhắn thông báo cho học viên biết có đề nghị dạy mới, hoặc thông báo cho gia sư biết nếu như đề nghị dạy đã được chấp nhận. Chúng tôi rất mong các bạn thông cảm vì điều này, chúng tôi chỉ mong muốn đem lại sự tiện lợi lớn nhất cho người dùng.

Phí nhận lớp

Mô tả: Phí nhận lớp hay còn gọi là "phí kết nối" là phí thu một lần đối với gia sư chỉ khi gia sư đã nhận được lớp dạy.

Khi nào gia sư cần nạp phí: Khi học viên chấp nhận đề nghị dạy của gia sư thì hệ thống sẽ tự động trừ phí tự động từ tài khoản BPoint của học viên. Nếu như học viên đang không đủ BPoint trả phí kết nối thì lớp đó sẽ được giữ cho gia sư trong vòng 24h để gia sư có thể nạp BPoint và lấy thông tin liên lạc của học viên và liên hệ. Lưu ý rằng, phí sẽ được trả lại nếu như lớp bị huỷ theo chính sách hoàn phí (xem ở dưới).

Trong vòng 24h nếu gia sư không nạp Bpoint để giữ lớp thì lớp sẽ được chuyển cho một gia sư khác.

Áp dụng từ: 01.01.2023

Mức phí hiện tại: Mỗi lớp đều có ghi rõ phí nhận lớp. Tuỳ theo từng lớp và từng trung tâm đối tác quản lý lớp mà mức phí có thể thay đổi. Khi gia sư gửi đề nghị dạy, sẽ có thông báo lần nữa để gia sư biết được mức phí nhận lớp nếu như học viên chấp nhận đề nghị dạy. Gia sư nên chủ động nạp BPoint tương ứng để đảm bảo khi học viên chấp nhận đề nghị dạy thì sẽ có đủ BPoint nhận lớp và có thể thấy thông tin học viên ngay mà không bị chờ đợi nạp BPoint.

Hình thức thu phí: Phí được trả bằng BPoint (1BPoint tưng ứng 1000 vnđ). Do đó, gia sư cần nạp BPoint để nhận lớp. BPoitn có thể được nạp qua internet banking, chuyển khoản qua ngân hàng hoặc nạp tiền tại văn phòng đại diện của Vietjack, xem danh sách văn phòng đại diện tại đây.

Lưu ý: Đối với các lớp do trung tâm đối tác đăng tải lên hệ thống timgiasu.com.vn, mức phí nhận lớp phụ được vào quy định trung tâm và phải ghi rõ để gia sư có thể biết và được thông báo đầy đủ. Mức phí này gia sư chỉ phải trả 1 lần duy nhất và đã bao gồm thuế VAT. Nếu gia sư thấy có bất kỳ vi phạm nào hoặc thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với Vietjack theo hotline: 0842834585.

Chính sách hoàn phí

Phí nhận lớp mà gia sư đã trả sẽ được hoàn lại khi lớp bị huỷ bởi lý do khách quan từ phía học viên hoặc gia sư. Phí được hoàn lại sẽ được chuyển vào tài khoản BPoint của gia sư, gia sư có thể yêu cầu rút BPoint bất cứ khi nào. Lý do khách quan được hiểu là những lý do sau đây:

- Học viên cảm thấy không phù hợp với gia sư sau khi đã dạy thử

- Học viên đã tìm được gia sư khác trong thời gian giữ lớp do gia sư không đủ BPoint trả phí kết nối.

- Học viên không còn nhu cầu học nữa 

- Gia sư không thể liên lạc được với học viên trong vòng 48h.

- Gia sư bị ốm và không thể dạy (có chứng nhận của bác sỹ).

- Gia sư có lý do đặc biệt và không thể dạy (có xác nhận của cơ quan thẩm quyền).

timgiasu.com.vn sẽ gọi điện để xác nhận lý do huỷ lớp từ cả phía học viên và gia sư để xác thực một cách ngẫu nhiên. Nếu phát hiện sai phạm do học viên, gia sư sẽ được hoàn tiền kết nối. Mức hoàn lại phí được quy định rõ ràng theo bảng dưới đây.

Trường hợp 1: học viên/ phụ huynh hủy lớp vì lý do khách quan

 • Từ 0-7 ngày: Vietjack sẽ hoàn lại 100% phí nhận lớp.
 • Từ 8-14 ngày, Vietjack sẽ hoàn lại 100% phí nhận lớp.
 • Từ 15-28 ngày, Vietjack sẽ hoàn lại 75% phí nhận lớp.
 • >29 ngày, Vietjack không hoàn lại phí nhận lớp cho Gia sư.

Trường hợp 2: Gia sư tự hủy lớp sau khi đã kết nối vì lý do khách quan

 • Từ 0-7 ngày:  Vietjack sẽ hoàn lại 80% phí nhận lớp.
 • Từ 8-14 ngày: Vietjack sẽ hoàn lại 50% phí nhận lớp.
 • >14 ngày: Không hoàn phí

Lưu ý: Vietjack sẽ không hoàn lại phí nhận lớp cho Gia sư trong các trường hợp sau:

 • Gia sư sử dụng bằng cấp, chứng chỉ, thẻ sinh viên giả; cung cấp sai thông tin về nhân thân, trình độ học vấn và các thành tích trên hệ thống của Vietjack;
 • Gia sư không trung thực khi cung cấp thông tin về việc hủy lớp;
 • Gia sư tự ý bỏ lớp, tự ý thay đổi lịch học, tự ý đề nghị thay đổi mức lương, tác phong không nghiêm túc, đi dạy không đúng giờ, xin nghỉ nhiều, dạy sai kiến thức, dạy không tập trung, làm việc riêng trong lúc dạy (sử dụng điện thoại nhắn tin, lướt web, facebook).
 • Gia sư vi phạm các quy định của timgiasu.com.vn

Cách đóng phí nhận lớp

Để đóng phí và nhận lớp, gia sư cần nạp Bpoint trên hệ thống. Nếu khi đó Bpoint của bạn bị âm, bạn sẽ không thực hiện được bất kỳ thao tác nào trên tài khoản của bạn.

Nạp BPoint rất đơn giản, bạn có thể sử dụng Internet Banking hoặc chuyển khoản. Các bước nạp BPoint.

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản và vào trang Quản lý BPoint của bạn từ menu trên cùng bên phải
 • Bước 2: Ấn vào button "Nạp Bpoint"
 • Bước 3: Chọn số Bpoint bạn muốn nạp
 • Bước 4: Chọn hình thức thanh toán và làm theo hướng dẫn
Lưu ý: Nếu bạn chọn thanh toán online, bạn sẽ được chuyển hướng tới ngân hàng của bạn. Ngay sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ tự động tăng số Bpoint tương ứng cho bạn. Nếu không tiện việc thực hiện online, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng Công ty để nạp phí nhận lớp. 
zalo Nhắn tin Zalo Nhắn tin Facebook